Chính sách đổi, trả hàng

CÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

1. Các trường hợp nào được đổi trả hàng?
Lingerie Vietnam chấp nhận đổi trả tất cả các mặt hàng. Quý khách có thể đổi trả hàng trong những trường hợp sau:

a. Các trường hợp được trả hàng
Quý khách được quyền trả hàng nếu sản phẩm bị hư hỏng do nhà sản xuất hoặc trong quá trình vận chuyển giao hàng.
Quý khách được quyền trả hàng khi phát hiện hàng nhái, hàng giả.
Tại Lingerie Vietnam, chính sách đổi trả hàng của từng nhãn hiệu sẽ có những ưu đãi và quy định khác nhau, Quý khách vui lòng xem nội dung chi tiết của mỗi sản phẩm. Nếu Quý khách có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chính sách đổi trả hàng, vui lòng liên hệ min.chifuyu@gmail.com hoặc gọi tới (+84) 04.6656.8866
b. Các trường hợp được đổi hàng
Đối với áo ngực (bra): Lingerie Vietnam giao nhầm màu, nhầm size, nhầm sản phẩm, hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình đi giao. Sau khi thanh toán và nhận hàng trong vòng 7 ngày, Quý khách có thể đổi hàng nếu không vừa ý.
Đối với quần lót (panty): Hàng hóa có lỗi sản phẩm không sử dụng được như rách, xước, đứt chỉ... Để đảm bảo vệ sinh cho hàng hóa, Quý khách có thể kiểm tra sản phẩm ngay vào thời điểm nhận hàng từ nhân viên giao nhận của Lingerie Vietnam. Sản phẩm sau khi đã thanh toán và ký nhận, Quý khách vui lòng không đổi trả.
Đối với phụ kiện (accessories): Hàng hóa không đúng như mô tả trên website về màu sắc, kiểu dáng. Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm ngay vào thời điểm nhận hàng từ nhân viên giao nhận của Lingerie Vietnam. Sản phẩm sau khi đã thanh toán và ký nhận, Quý khách vui lòng không đổi trả.
c. Các trường hợp không được đổi hàng
Quý khách muốn thay đổi mẫu mã, chủng loại nhưng không thông báo trước.
Quý khách vận hành không đúng theo chỉ dẫn, gây hỏng hóc sản phẩm.
Quý khách đã kiểm tra và ký nhận sản phẩm nhưng sau đó yêu cầu đổi/trả hàng với lý do lỗi ngoại quan (trầy xước, móp méo, dơ, đứt chỉ...).